HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE

Thời đại ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và sự ra đời của các mạng xã hội thì việc ngồi ở nhà để mua một món hàng hoàn toàn có thể thực hiên được. Vậy làm cách nào để đặt hàng online? 


“Đặt hàng online” là một cụm từ khá quen thuộc và phổ biến ngày nay. Nhưng không phải ai cũng biết đặt hàng online. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này. Làm thế nào để có thể đặt online món hàng mình yêu thích mà không bị nhầm lẫn sang món hàng khác hay nhầm lẫn về màu sắc...Có những cách thanh toán nào khi đặt hàng online? Làm sao để có thể thanh toán khi đặt hàng? Có những hình thức giao hàng nào? Giao dịch thành công khi nào? Nếu thấy không cần nữa thì có thể hủy đơn hàng không ? Không phải lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này.
Hướng dẫn đặt hàng online

Các bước đặt hàng online

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn

- Bạn liên hệ với nhân viên tư vấn của Đồng phục Thiên An để trao đổi về mẫu thiết kế và thông tin đơn hàng ( Kiểu áo, màu sắc, số lượng, số đo ... ), nhân viên Đồng phục Thiên An sẽ tiếp nhận và ghi lại các yêu cầu của bạn để tiến hành thiết kế mẫu áo cho bạn. 
 

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế - Gửi mẫu thiết kế 
- Sau khi thiết kế xong mẫu áo, Đồng phục Thiên An sẽ thông báo và gửi mẫu thiết kế cho bạn.
Nếu có yêu cầu về mẫu áo, bạn trao đổi với nhân viên tư vấn để điều chỉnh lại mẫu thiết kế.
 
Bước 3: Chỉnh sửa mẫu hoàn chỉnh & Chốt mẫu
- Sau khi thiết kế xong mẫu áo, Đồng phục Thiên An sẽ thông báo và gửi mẫu thiết kế cho bạn.
Nếu có yêu cầu về mẫu áo, bạn trao đổi với nhân viên tư vấn để điều chỉnh lại mẫu thiết kế.
 
Bước 4: Đăng ký size áo
- Sau khi chốt xong mẫu thiết kế, các bạn chọn size phù hợp theo bảng thông số chọn size áo và gửi lại bảng size cho Đồng phục Thiên An
 
Bước 5: Ký hợp đồng và đặt cọc thiết kế
- Sau khi cho được size áo, bạn vui lòng liên hệ với Đồng phục Thiên An để tiến hành ký hợp đồng làm áo và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng để Đồng phục Thiên An tiến hành sản xuất áo trong 7 - 10 ngày.

Bước 6: Thanh toán 50% số tiền còn lại và nhận hàng
- Sau khi khách hàng thanh toán 50% số tiền còn lại trong hợp đồng, nhân viên Đồng phục Thiên An sẽ tiến hành gửi áo về cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc qua đường xe khách tới tận nơi địa chỉ mà bạn muốn nhận hàng.

Bước 7: Bạn nhận áo và phản hồi lại
 
Để có thể sở hữu những món đồ yêu thích mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian, bạn có thể đặt hàng online. Với các bước đặt hàng đơn giản và chỉ một số lưu ý bạn đã thành công trong việc đặt hàng online rồi đó.
 
 
Đối tác
Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ đặt hàng
func