DỊCH VỤ BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC

Bất kì một sản phẩm nào cũng đều có những chính sách bảo hành sản phẩm phù hợp. Với quần áo cũng sẽ được bảo hành khi có bất cứ vấn đề gì về lỗi kĩ thuật. 

Để đem lại uy tín cho công ty cũng như tạo ra sự tin tưởng với khách hàng thì chính sách chăm sóc khách hàng là vấn đề vô cùng cần thiết và quan trọng. Đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm chi tiết cho khách hàng là đang góp phần xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Bảo hành sản phẩm khi nào? 

Bảo hành sản phẩm cho khách hàng
 
Lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất như bung chỉ, đứt cúc, hỏng keo…Khi khách hàng mang đến công ty sẽ được kiểm tra và khắc phục lại. Nếu nhà bảo hành không thể sửa chữa được thì khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm mới và giống y hệt như ban đầu. 

Khách hàng có nhu cầu chỉnh lại sản phẩm để vừa vặn với mình như: bóp eo, lên lai quần, sửa lại form dáng theo ý muốn…

Điều kiện để nhận được bảo hành sản phẩm thời trang.

Đầu tiên sản phẩm sẽ được đổi trong thời gian ghi trên phiếu bảo hành tính từ lúc khách hàng mua hàng và có hóa đơn. Đối với hình thức qua mạng thì sẽ được bảo hành khi khách hàng nhận được sản phẩm. 
Sản phẩm khi đổi trả phải có giá cao hơn hoặc bằng giá với các sản phẩm đã mua ban đầu.
Sản phẩm đổi lại vẫn phải giữ nguyên tem giá và nhãn mác như khi được giao.
Các chi phí khác phát sinh trong quá trình đồi trả thì khách hàng phải tự chịu trách nhiêm. 
Sản phẩm chỉ được đổi trả một lần duy nhất.
Bảo hành sản phẩm theo quy định

Nếu trong quá trình sử dụng mà sản phẩm bị rách, hỏng thì sẽ không nhận được chính sách bảo hành. Hay thời gian bảo hành đã không còn hiệu lực cũng như sản phẩm mua là khuyến mại thì công ty sẽ từ chối bảo hành. 

Để tránh tình trạng mất công đổi trả, và các chi phí phát sinh khi sửa chữa thì khách hàng nên kiểm tra cẩn thận trước khi thanh toán. Đặc biệt là những chi tiết hay gặp lỗi như vai áo, cúc, khóa, cổ áo… Để thuận lợi cho việc di chuyển khách hàng có thể đến bất kì một cơ sở cùng tên để đổi trả sản phẩm và nhận được những chính sách phù hợp. 

Sản phẩm được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất và của các nhà phân phối chính thức. Bất kì thắc mắc nào về sản phẩm cũng sẽ được giải đáp và giải quyết để phù hợp vời yêu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng. 
Đối tác
Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ đặt hàng
func