Chính sách riêng tư

Đồng phục Thiên An luôn tôn tôn trọng sự riêng tư các quý khách hàng. Chính sách riêng tư này mô tả chi tiết chính sách và các nguyên tắc của Thiên An liên quan đến việc thu thập, sử dụng thông tin về quý khách.

Chính sách riêng tư  mô tả chi tiết chính sách và các nguyên tắc của Thiên An

Đồng phục Thiên An hiểu rằng việc cung cấp thông tin cần rất nhiều sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Chúng tôi rất coi trọng niềm tin này và dành ưu tiên cao cho quyền riêng tư thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi khi giao dịch mua hàng của chúng tôi.
Chính sách riêng tư của Thiên An bao gồm những nội dung gì?
Chính sách riêng tư của Thiên An tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng
Chính sách riêng tư này là để thông báo cho khách hàng về việc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách được thu thập trong các giao dịch mua bán sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Toàn bộ thông tin của quý khách về tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, địa chỉ mail,… đã cung cấp đều được Thiên An chịu trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư.

Chính sách riêng tư lưu giữ thông tin khách hàng được chính xác:

Nhằm lưu giữ cho thông tin của quý khách hàng một cách chính xác nhất. Nếu quý khách có thay đổi những thông tin chi tiết mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi, vui lòng liên hệ thông báo lại cho Thiên An, để chúng tôi xử lý kịp thời nhằm thực hiện tốt nhất các giao dịch mua bán, đổi trả,… phát sinh sau này.

Nguyên tắc sử dụng chính sách riêng thư nhằm mục đích 

Thiên An thu thập và sử dụng thông tin cá nhân (bao gồm cả tên, địa chỉ, số điện thoại và email,…) để cung cấp cho quý khách hàng những thông tin tốt, dịch vụ mới, ưu đãi,… của chúng tôi. Do đó, Thiên An sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:
- Trả lời các truy vấn hoặc yêu cầu do quý khách hàng gửi;
- Xử lý các đơn hàng đáp ứng nhu cầu do khách hàng đặt;
- Sử dụng để quản lý thông tin khi bên khách hàng không thì thực hiện các nghĩa vụ của chúng tôi liên quan đến bất kỳ thỏa thuận, hợp đồng.
- Giải quyết chính sách đổi trả hàng, hoặc bất kỳ vấn đề gì cho quý khách 
Hãy yên tâm rằng Thiên An sẽ không sử dụng bất kỳ thông tin nào của quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác nêu trên. 
 
Để tối ưu hóa các giao dịch, và những sự cố xảy ra, Thiên An thu thập và bảo mật thông tin riêng của khách hàng. Đồng phục Thiên An tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng và chúng tôi sẽ thực hiện các bước để đảm bảo rằng các quyền riêng tư của quý khách. Ngoài ra, nếu bất cứ khi nào quý khách muốn Thiên An ngừng sử dụng thông tin của bạn cho bất kỳ hoặc tất cả những mục đích trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 
 
Đối tác
Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ đặt hàng
func